xe đẩy hàng , đại lý xe đẩy hàng sumo , xe đẩy hàng sumo, xe đẩy hàng sumo Nhật Bản, xe đẩy hàng Nhật Bản

Tự hào là nhà phân phối thiết bị văn phòng, thiết bị gia dụng, và thiết bị công nghiệp đến từ các thương hiệu lớn, hàng đầu trên thế giới tại Việt Nam như Sumo, DSB, Silicon, Advindeq…thông báo tuyển đại lý phân phối dòng sản phẩm xe đẩy hàng Sumo Nhật Bản.

Quý đơn vị, cá nhân nào muốn hợp tác với công ty cổ phần phân phối và hỗ trợ dự án Thời Đại Mới  trong lĩnh vực trở thành đại lý xe đẩy hàng Sumo hoặc quan tâm tới lĩnh vực này hãy tiếp tục tham khảo bài viết. 

Công ty cổ phần phân phối và hỗ trợ dự án Thời Đại Mới cam kết mang lại những sản phẩm công nghệ cao, cùng những tính năng thông minh, thiết kế hiện đại cùng với những chế độ bảo hành uy tín, chuyên nghiệp nhất. Đặc biệt với mạng lưới là các đại lý phân phối trải rộng ba miền Bắc, miền Trung, miền Nam, công ty cổ phần phân phối và hỗ trợ dự án Thời Đại Mới cam kết trở thành một người bạn đồng hành và đáng tin cậy nhất cho người tiêu dùng trên thị trường hiện nay

Chính sách dành cho đại lý xe đẩy hàng Sumo.

Đối với các đơn vị nếu trở thành đại lý xe đẩy hàng Sumo công ty cổ phần phân phối và hỗ trợ dự án Thời Đại Mới cam kết: Hỗ trợ các chiến dịch truyền thông cho sản phảm, hỗ trợ giá tốt nhất cho các đại lý, hỗ trợ về kỹ thuật và điểm đặc biệt là liên tục cho ra mắt thị trường các sản phẩm mới và ngày càng chất lượng. 

Sản phẩm cao cấp, chất lượng: Một điểm đặc biệt đối với các đơn vị hợp tác với Newage trong đợt này đó là sự ra mắt nhiều dòng sản phẩm xe đẩy hàng mới. Đó là sự ra mắt của dòng xe đẩy hàng sàn nhựa 4 bánh có tay gấp gọn được rất tiện lợi, đi kèm là tải trọng lớn có thể lên tới 250kg, trọng lượng của xe thì rất nhẹ. Đây là loại xe đẩy hàng được sử dụng phổ biến trong trong các kho thành phẩm. Loại xe đẩy hàng Sumo này giúp người sử dụng di chuyển hàng hóa một cách dễ dàng. Sau khi sử dụng xe đẩy hàng người dùng có thể gấp hoặc xếp gọn nên không chiếm diện tích nhà kho hoặc nơi cất giữ.

 Một số mẫu xe đẩy hàng mà các đơn vị muốn trở thành đại lý xe đẩy hàng Sumo tham khảo.

+/ Xe đẩy hàng sàn nhựa SUMO Nhật Bản NP-210C.

 

Sản phẩm xe đẩy hàng sàn nhựa SUMO Nhật Bản NP-210C, mẫu xe được trang bị miếng nhựa bảo vệ giúp cho tay đẩy của xe thêm chắc chắn. NP-210C  có ưu điểm  đó là trọng lượng xe nhẹ, tải trọng của xe lớn và có độ bền cao. NP-210C dùng để chở tiền và hàng hoá. 

+/Xe đẩy hàng sàn nhựa 3 tầng SUMO Nhật Bản NP-230D

 

Xe đẩy hàng sàn nhựa 3 tầng SUMO Nhật Bản NP-230D có trọng lượng nhẹ, tải trọng của xe lớn lên tới 250kg. Trọng lượng của xe26.1 kg, sản phẩm được bảo hành 12 tháng.  Sản xuất trực tiếp tại Nhật Bản.

+/Xe đẩy hàng sàn nhựa 2 tầng có lưới bảo vệ SUMO Nhật Bản NP-220M

 

Sản phẩm xe đẩy hàng sàn nhựa 2 tầng có lưới bảo vệ SUMO Nhật Bản NP-220M có trọng lượng nhẹ, tải trọng 250kg và độ bền cao. Chiều cao của lưới bảo vệ : 150mm và có thể tháo mở nhiều tầng.

Ngoài ra nhà phân phối Thời Đại Mới còn cho ra mắt dòng xe đẩy cầy 2 bánh Sumo có thể gấp gọn rất tiện lợi cùng nhiều ưu điểm nổi bật:

Xe được sử dụng chất liệu inox: Xe đẩy cầy gấp gọn sử dụng chất liệu inox luôn sáng bóng, cho độ bền cao và dễ dàng vệ sinh. Nên sử dụng được trong mọi môi trường kể cả ngoài trời không bị han gỉ.

Xe đẩy cây gấp gọn SUMO Nhật Bản SFT2809 kiểu xe đẩy cầy có thể gấp được. Bảo hành 12 tháng. Sản xuất tại Nhật Bản.

Xe đẩy cây gấp gọn SUMO Nhật Bản SFT3011. Kiểu xe đẩy cầy. Tải trọng : 100kg. Đường kính bánh xe: Ø 150 mm (6”). Trọng lượng xe : 5.96 kg. Bảo hành 12 tháng. Sản xuất tại Nhật Bản. Xe đẩy cây SUMO Nhật Bản có thể gấp gọn lại rất tiện lợi trong việc cất giữ và di chuyển đến các nơi làm việc khác nhau.

Để trở thành đại lý xe đẩy hàng Sumo Nhật Bản quý vị hãy liên hệ ngay tới  công ty cổ phần phân phối và hỗ trợ dự án Thời Đại Mới qua thoidaimoi.vn.

Tags:xe đẩy hàng,đại lý xe đẩy hàng sumo,xe đẩy hàng sumo,xe đẩy hàng sumo thái lan,xe đẩy hàng thái lan

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường      Hay