GIỚI THIỆU CHUNG

 

VỀ SUMO

Sumo là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu công nghệ Nhật Bản góp mặt tại thị trường Việt Nam với dòng sản phẩm chính là Thang nhôm, Xe đẩy hàng được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã.

Với dòng sản phẩm chính là Thang nhôm, Xe đẩy hàng cao cấp được sử dụng rộng rãi trong các gia đình, doanh nghiệp, công trường xây dựng… đã từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

 

 

 

 

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH

Sumo Việt Nam luôn nỗ lực mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng có ứng dụng rộng rãi, đồng thời phấn đấu trở thành doanh nghiệp tiên phong dẫn đầu thị trường cung cấp các sản phẩm thang nhôm, xe đẩy hàng.

 

THÀNH TÍCH

Hiện Sumo đã xây dựng được 3 chi nhánh phân phối cùng các kho chứa hàng rộng hàng nghìn m2 luôn sẵn sàng cung cấp hàng hóa cho các đại lý đặt tại ba thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh. Kết hợp với sự nỗ lực không ngừng của mình Sumo đã xây dựng được một hệ thống đại lý phân phối lên tới hơn 3000 đại lý trên mọi miền tổ quốc để đáp ứng tối đa các nhu cầu mua sắm của khách hàng.

 

CAM KẾT

Đối với khách hàng Sumo cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng nhất tới tận tay người tiêu dùng với giá thành ưu đãi nhất. Luôn nỗ lực học hỏi để cho ra đời những sản phẩm ngày càng chất lượng và có tính ứng dụng cao. Đồng thời Sumo cam kết mang lại một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, tạo mọi điều kiện để mọi người có thể thỏa sức phát huy mọi khả năng của ban thân cũng như xây dựng chính sách khen thưởng kịp thời để thu hút nhân tài.

Với những cam kết này một lần nữa Sumo khẳng định những bước tiến vững chắc của mình trong việc chinh phục thị trường.

 

VỀ CÔNG TY PHÂN PHỐI VÀ HỖ TRỢ DỰ ÁN THỜI ĐẠI MỚI

Là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam, chúng tôi cung cấp sản phẩm Thang nhôm Sumo, Xe đẩy hàng Sumo. Sản phẩm được thiết kế chắc chắn, kiểu dáng đẹp, vật liệu bền, đẹp, có tính thẩm mỹ cao nên luôn là sự lựa chọn hàng đầu ở rất nhiều quốc gia trên thế giới.

Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, tận tình, giàu kinh nghiệm có khả năng đảm trách việc lắp đặt sửa chữa, bảo hành bảo trì xe đẩy hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Chúng tôi tin tưởng rằng, Quý vị hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ của THỜI ĐẠI MỚI, và chúng tôi mong muốn góp một phần vào sự thành công của quý vị.