THƯ MỜI HỢP TÁC

 

Kính gửi: Quý Đối Tác

Lời đầu tiên Sumo xin gửi tới quý Khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng !

Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới những khách hàng đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới sản phẩm, dịch vụ mà Sumo cung cấp trong suốt thời gian qua.

 

hop-tac-dai-ly

 

Hiện nay, với mong muốn đẩy mạnh hệ thống phân phối, mở rộng thị trường để đưa sản phẩm đến gần người tiêu dùng hơn, Sumo tiếp tục cần mở rộng nhà phân phối, đại lý kinh doanh các mặt hàng thiết bị gia dụng mang thương hiệu Sumo trên phạm vi toàn quốc.

 

 

hop-tac-dai-ly

 

Với các dòng sản phẩm, Sumo luôn đầu tư chú trọng để chất lượng luôn đảm bảo, giá cả hợp lý, chính sách hậu mãi tốt. Vì vậy chúng tôi tin cùng với sự hợp tác của quý đối tác thì sản phẩm sẽ được người tiêu dùng đón nhận, tin tưởng và sử dụng.

Các quý công ty, tổ chức, cá nhân hợp tác tham gia vào hệ thống phân phối, kinh doanh sản phẩm của hãng Sumo trên toàn quốc với những ưu đãi dành cho đại lý như sau:

1. Chính sách hỗ trợ tối đa về giá.

2. Hỗ trợ các chương trình marketting, chương trình truyền thông sản phẩm, khai thác thị trường để đại lý ra hàng tối đa.

3. Đăng tải đầy đủ thông tin đại lý trên các kênh truyền thông.

4. Hỗ trợ bán hàng, kỹ thuật và vận chuyển hàng hóa tới từng đại lý.

 

Với phương châm cùng hợp tác phát triển bền vững, Sumo cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng bằng các sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất và hỗ trợ tối đa tới các đại lý trong suốt quá trình phối hợp.

 

hop-tac-dai-ly

 

Đối tác chiến lược tại Nhật Bản:

Tên đầy đủ: NEWAGE TECHNOLOGY DEVELOPMENT AND INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY

Tên viết tắt: Newage Technology Japan JSC

Địa chỉ : TOKYO, Arca Central, 14F Arca Central, 1-2-1 Kinshi Sumida-ku Tokyo 130-0013 Japan