xe đẩy hàng sumo , bán buôn xe đẩy hàng sumo chính hãng

Bán buôn xe đẩy hàng Sumo chính hãng

BÁN BUÔN xe đẩy hàng SUMO CHÍNH HÃNG

Công ty cổ phần phân phối và hỗ trợ dự án Thời Đại Mới (Newage Distribution) địa chỉ bán buôn xe đẩy hàng Nhật Bản chính hãng, uy tín với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phân phối các dòng sản phẩm xe đẩy hàng thông báo tuyển đại lý phân phối chính thức dòng xe đẩy hàng Sumo Nhật Bản trên toàn quốc.

Bán buôn xe đẩy hàng Sumo chính hãng

 

Bán buôn xe đẩy hàng Sumo

Là nhà bán buôn xe đẩy hàng Sumo Nhật Bản chính hãng, độc quyền tại thị trường Việt Nam công ty cổ phần phân phối và hỗ trợ dự án Thời Đại Mới (Newage Distribution) có rất nhiều chính sách bán buôn xe đẩy hàng Sumo dành cho các đại lý phân phối dòng sản phẩm này.

Xe đẩy hàng Sumo là sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu Sumo xuất xứ tại Nhật Bản có nhiều ưu điểm nổi bật được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn ngay từ khi mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam.

Xe đẩy hàng Sumo có thiết kế chắc chắn nên đảm bảo được độ an toàn khi sử dụng và có tính cơ động rất cao. Đặc biệt Sumo thường xuyên cho ra mắt thị trường các dòng sản phẩm mới luôn cải tiến về kỹ thuật cũng như thiết kế phù hợp với các môi trường cũng như các công việc khác nhau và có giá thành còn phù hợp với kinh tế và đại đa số người sử dụng hiện nay. Đối với dòng xe đẩy hàng Sumo bằng thép sàn xe được làm bằng thép nên càng làm cho xe bền cũng như chắc hơn giúp cho người sử dụng chở được nhiều hàng hơn và tùy theo tải trọng của từng sản phẩm. Bề mặt của các sàn xe đẩy hàng Sumo được trang bị một lớp cao su trống trượt nên giúp bạn có thể yên tâm di chuyển mà không lo bị trơn trượt. Ngoài ra xe còn được sơn trống gỉ giúp xe giữ được tuổi thọ lâu hơn với kiểu thời tiết ẩm của Việt Nam.

Sản phẩm xe đẩy hàng Sumo này sử dụng lốp xe là cao su cốt thép chạy ổ bi chắc chắn nên có thể chạy trên mọi địa hình khi trở nặng. Chính vì thế người tiêu dùng có thể chởi một khối lượng hàng bất kì, mà không cần phải lo lắng đến việc phải dùng đến sức lực mà vẫn có thể hoàn thành công việc.

Ngoài ra những chiếc xe đẩy hàng Sumo còn có thể chịu được mọi va đập mạnh, cùng với khả năng chịu được ẩm và hóa chất cao, đặc biệt hơn nữa bụi bẩn cũng khó có thể  bám vào nên xe đẩy hàng Sumo sẽ là sản phẩm tiện dụng nhất cho những công việc vận chuyển hàng hóa.

Với những ưu điểm trên của dòng xe đẩy hàng Sumo Nhật Bản, các cá nhân, đơn vị có nhu cầu hãy liên hệ ngay tới công ty cổ phần phân phối và hỗ trợ dự án Thời Đại Mới (Newage Distribution) thoidaimoi.vn để được hưởng những chính sách ưu đãi tốt nhất dành cho đại lý.

Một số chính sách bán buôn xe đẩy hàng Sumo Nhật Bản dành cho đại lý của công ty cổ phần phân phối và hỗ trợ dự án Thời Đại Mới (Newage Distribution). Đối với những đơn vị, cá nhân nếu trở thành đại lý phân phối chính hãng dòng xe đẩy hàng Sumo Nhật Bản sẽ được hưởng nhiều những chính sách hỗ trợ từ Newage Distribution như:

Các chính sách hỗ trợ về giá, Newage Distribution sẽ đảm bảo cho quý đối tác, quý đại lý có  một giá bán buôn xe đẩy hàng Sumo Nhật Bản tốt nhất, ngoài ra Newage còn có các chương trình khuyến mại giảm giá, tặng quà hấp dẫn nhân các dịp lễ tết, chích sách giảm giá sâu…

Các chính sách hỗ trợ về marketing, truyền thông sản phẩm để đại lý dễ ra hàng.

Chính sách hỗ trợ về kỹ thuật, đối với sự xuất hiện một sản phẩm mới Newage sẽ liên tục có các buổi tranning cho kỹ thuật của các đại lý về cách sử dụng của như các sự cố thường gặp.

Chính vì vậy công ty cổ phần phân phối và hỗ trợ dự án Thời Đại Mới (Newage Distribution) – địa chỉ bán buôn xe đẩy hàng Sumo Nhật Bản chính hãng trân trọng thông báo với toàn thể khách hàng muốn trở thành đại lý phân phối dòng sản phẩm này hãy nhanh tay liên hệ trưởng các bộ phận phân phối trên toàn quốc qua thông tin liên hệ sau:

Khu vực Hà Nội: 0989 890 715 

Khu vực các Tỉnh - T.Phố Miền Bắc: 0913 04 64 65

Khu vực ĐN & các tỉnh miền Trung: 0903 161 871 

Khu vực HCM & các tỉnh phía Nam: 090 254 9676

Tags:xe đẩy hàng sumo,bán buôn xe đẩy hàng sumo chính hãng

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường      Hay