Có nên mua thang nhôm Sumo để sử dụng không?

Sumo là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu công nghệ Nhật Bản, sản xuất tại Thái Lan. Đây là dòng thang có mức giá thành khá tốt và sử dụng công nghệ theo đúng tiêu chuẩn Châu Âu. Vì là dòng thang mới du nhập vào thị trường Việt Nam chưa lâu nên người tiêu dùng còn e dè cho thang ghế Sumo này. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi có nên mua thang ghế SUMO để sử dụng?

Là dòng thang có thiết kế chắc chắn, gọn nhẹ bằng nhôm định hình. Được người dùng tin tưởng sử dụng  không chỉ vì độ bền của thang cao mà còn vì thẩm mỹ của thang khá đẹp mắt.

Thang ghế 5 bậc Sumo ADS-605, có tải trọng 150kg

 

Chất liệu thang nhôm SUMO

Đối với bất cứ ngôi nhà Việt nào thì việc sơn sửa hoặc vệ sinh những đồ dùng ở trên cao là không thể tránh khỏi. Bạn muốn sửa bóng đèn, thay quạt trần hoặc vệ sinh điều hóa hay lấy hàng hóa trên cao ở các cửa hàng, showroom thì việc sở hữu một chiếc thang ghế là điều tất nhiện.

 Thang nhôm ghế SUMO sẽ giúp bạn thực hiện công việc này một cách dễ dàng và an toàn. Các thanh và khung được chế tạo từ Nhôm định hình cao cấp. Và có độ an toàn cao đảm bảo tầm nhìn khi sử dụng thang. Mặt bậc trên cùng bằng nhựa, các bậc dưới bằng nhôm có thêm các dải nhựa chống trượt đảm bảo an toàn khi leo. Các khung bên trong được bọc lớp sơn cao cấp để tăng cường bảo vệ kết cầu sản phẩm. Dòng sản phẩm cao cấp được thiết linh hoạt với bản ghế to tạo cảm giác an toàn. Ngoài ra thang ghế còn sử dụng phía trên tay vịn được.

Chiều cao thang nhôm ghế SUMO

Thang ghế SUMO có nhiều mức chiều cao khác nhau. Tùy vào nhu cầu và tính chất công việc của bạn để chọn mực chiều cao phù hợp. Thang nhôm SUMO có tay vịn trung bình từ 0.7-1.4 m. Với mức chiều cao này bạn có thể thực hiện công việc sơn nhà một cách đơn giản. Thang nhôm ghế SUMO hiện nay có thiết kế hiện đại và trọng lượng khá nhẹ chỉ từ 3kg giúp bạn sử dụng, di chuyển dễ dàng. Kể cả người lớn tuổi lẫn phụ nữ đều có thể sử dụng được.

 

Ứng dụng thang nhôm SUMO

Thang ghế SUMO áp dụng vào các công việc như thắp hương, cất giữ cắt vật dụng trên cao hoặc sơn nhà hoặc cắt tỉa cành cây rất tiện ích. Đặc biệt rất tiện lợi để lấy hàng hóa trong showroom. Bạn sẽ không còn khó khắn để thực hiện những công việc ở trên cao. Ngoài ra ưu điểm lớn nhất của thang ghế SUMO là giá thành cực kỳ rẻ nhưng vẫn đảm bảo tính hiện đại, tính bền của sản phẩm. 

Nút bấm giúp thang có thể gấp gọn dễ dàng hơn

Bạn có thể truy cập: http://sumonhatban.com.vn để chọn mua thang ghế Sumo

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường      Hay