Phương pháp phân biệt xe đẩy hàng chất lượng và xe đẩy kém chất lượng

Nhu cầu sử dụng xe đẩy hàng ngày càng tăng, kéo theo sự đa dạng thị trường xe đẩy với đầy đủ các kiểu dáng, mẫu mã nhằm đáp ứng tối đa những mong mỏi khác nhau của khách hàng, và chúng ta sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên, sự đa dạng này cũng kèm theo những bất cập về hàng nhái hàng kém chất lượng trà trộn qua mắt người tiêu dùng. Vậy làm thế nào để phân biệt xe đẩy hàng chất lượng chính hãng và xe đẩy hàng nhái? Hãy chú ý 5 đặc điểm sau:

1. Trọng lượng của xe đẩy hàng

Theo lời khuyên của chuyên gia thì xe đẩy chính hãng sẽ có cân nặng lớn hơn các xe nhái và không thể đảm bảo di chuyển tốt trên các môi trường khác nhau.

Xe đẩy Advindeq được sử dụng để vận chuyển hàng hóa nặng và hàng hóa cồng kềnh trên môi trường khác nhau như: kho hàng của xí nghiệp, nhà hàng, xưởng sản xuất, khách sạn, bệnh viện, siêu thị, trường học...

 

 

 

Xe đẩy SUMO đảm bảo vận chuyển hàng hóa nặng và hàng hóa cồng kềnh trên môi trường khác nhau

 

  1. Sàn xe đẩy hàng

Một xe đẩy kém chất lượng khi đẩy thường bị trơn trượt hay bị rơi vỡ. Ngược lại xe đẩy hàng Advindeq có sàn xe được làm bằng thép cao cấp dày 1mm, độ dày gấp 2 lần so với các model cùng loại trên thị trường. Ngoài ra sàn xe có thiết kế những rãnh nhỏ để đảm bảo hàng hóa không bị trơn trượt và bị rơi vỡ trong quá trình vận chuyển.

Xe đẩy SuMo Thái Lam thiết kế rãnh nhỏ để đảm bảo hàng hóa không bị trơn trượt và bị rơi vỡ trong quá trình vận chuyển.

3. Về chi tiết của các mối hàn, ốc vít, các khớp nối

Xe nhái thì các mối hàn sẽ không chắc chắc, thẩm mỹ kém, khi di chuyển xe có thể bị đảo. Vật nên bạn nên chọn những chiếc xe có thiết kế phần khớp nối giữa tay đẩy và sàn xe chắc chắn, tạo sự vững chắc, ổn định khi di chuyển xe.

4Bánh xe ,thanh trục  và ổ bi 

Bánh xe đẩu hàng có chất lượng thấp  sẽ có mùi nồng, bề mặt của bánh xe bị mẻ nhiều chỗ, với hàng thật bề mặt bánh xe rất mịn và không bị mẻ.Thanh trục của bánh xe giả sẽ dễ bị hỏng theo quá trình sử dụng, ổ bi hạt nhỏ hơn, chúng ta có thể kiểm tra vòng bi của xe theo độ trơn, độ dơ của vòng bi.

Bánh xe SUMO chế tạo từ cao su cao cấp, chắc chắn

 5. Thao tác gấp gọn xe

Với xe đẩy hàng kém chất lượng bạn sẽ gặp khó khăn khi gấp gọn xe, các khớp nối sẽ trở nên lỏng lẻo hoặc khô cứng khi gấp, gấp chệch khớp ...Ngược lại với xe đẩy kém chất lượng thi các sản phẩm chính hãng sẽ cho bạn những thao tác thật nhẹ nhàng và rất dễ dàng để bạn kéo, gập xe.

Xe đẩy hàng SUMO gấp gọn dễ dàng khi không sử dụng

 Trên đây là 5 dấu hiệu nhận biết xe đẩy hàng chính hãng và xe đẩy hàng nhái, hy vong bài viết bổ ich cho bạn khi đi mua một sản phẩm xe đẩy hàng cho doanh nghiệp của mình. Thông tin chi tiết về sản phẩm xe đẩy hàng chất lượng xin vui lòng truy cập địa chỉ: http://sumonhatban.com.vn

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường      Hay