Thang nhôm chữ A sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi không gian

Không giống như thang nhôm rút gọn đơn, thang nhôm chữ A, rút gọn đôi tiện lợi và phù hợp sử dụng mọi không gian và trên những địa hình phức tạp,những nơi không có điểm tựa. Đặc biệt khi sử dụng chúng ta có thể linh hoạt biến đổi thang rút đôi thành 2 dạng chữ A và I. Chính vì thế, thang nhôm chữ A được xem là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi không gian sử dụng.

Thang nhôm rút gọn đôi là gì?

Thang nhôm chữ A  hay còn gọi là thang nhôm rút gọn đôi, đât là dòng thang có thể kéo dài ra và rút gọn lại một cách nhanh chóng. Thang nhôm rút đôi cao cấp rất tiện lợi, phù hợp để mang theo sử dụng ngoài trời và trên những địa hình phức tạp như trên bậc thang, hay đồi núi gồ ghề. Ngoài ra, thang cũng rất dễ dàng vận chuyển, bạn có thể cột sau xe máy, đặt trước khung xe, hoặc cho vào cốp ô tô.

Thang nhôm rút đôi có thể sử dụng cho nhiều công việc khác nhau

Ưu điểm của thang nhôm chữ A:

+ Về thiết kế: có thể sử dụng được ở cả 2 dạng chữ A và I. Đặc biệt, thang còn có chốt ở giữa để linh hoạt điều chỉnh chiều cao ở dạng chữ A.

+ Về tính an toàn: được trang bị chốt khóa an toàn, bậc thang rộng chắc chắn, chất liệu bền bỉ... Hơn hết, thang nhôm rút đôi có độ ổn định, chắc chắn hơn khi ta làm việc trên cao, vì ở dạng chữ A nó có tới 4 chân trụ và ở dạng chữ I có tới 2 chân trụ so với thang nhôm rút đơn và các loại thang khác.

+ Về tính năng: có thể sử dụng linh hoạt mà không cần điểm tựa, nhờ có 4 chân trụ chắc chắn mà bạn có thể sử dụng được ở nhiều địa hình khác nhau.

 

Thang nhôm rút đôi có thể sử dụng được ở nhiều địa hình

Khi nào nên chọn mua thang nhôm rút đôi?

Xét về trọng lượng thì thang nhôm rút đôi thường nặng hơn so với các loại thang đơn, thế nhưng nếu xét về chiều cao và tính linh hoạt thì thang nhôm rút đôi lại an toàn và có thể sử dụng được ở nhiều nơi hơn.

Chính vì vậy, nếu bạn cần tìm một chiếc thang để sử dụng trong nhà, hay những nơi có có độ cao thấp thì thang nhôm rút đơn sẽ phù hợp hơn. Ngược lại, nếu bạn cần tìm loại thang nhôm sử dụng cho các công việc bên ngoài, di chuyển xa hay trên các địa hình không bằng phẳng thì thang rút đôi lại là lựa chọn tuyệt vời.

Dù là chọn loại thang nào thì để đảm bảo an toàn trong lúc làm việc, bạn cũng nên đến trực tiếp các đại lý phân phối thang nhôm chính hãng để vừa đảm bảo về hàng hóa, vừa được bảo hộ về giá và các dịch vụ sau khi mua.

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường      Hay