Top 3 mẫu thang nhôm bán chạy nhất của Sumo

Thang nhôm Sumo chất lượng Nhật Bản, đa dạng về mẫu mã, độ cao giúp dễ dàng là linh hoạt khi sử dụng đang là sản phẩm thang nhôm được mọi người ưa thích và tin dùng. Nếu bạn đang cần mua thang nhôm, thì nhất định phải tham khảo ngay 3 mẫu thang Sumo đang bán chạy sau đây để đưa ra lựa chọn đúng đắn:

Thang nhôm rút đôi 5m Sumo ADT808B

Thang nhôm rút đôi 5m Sumo ADT808B là dòng sản phẩm mới của thương hiệu Sumo, sản xuất hoàn toàn theo công nghệ hiện đại nhất, quy trình được áp dụng các tiêu chuẩn chặt chẽ và khắt khe nên luôn cho ra những chiếc thang đạt chất lượng quốc tế.

Thang được thiết kế theo dạng rút gọn đa năng, sử dụng được cả chữ A và chữ I, với chiều cao 5m giúp bạn dễ dàng sử dụng cho nhiều công việc gia đình cũng như ngoài trời. Với chất liệu hợp kim nhôm cao cấp, thang Sumo luôn bền bỉ theo thời gian và chống lại mọi tác nhân từ môi trường xung quanh.

Thang nhôm rút đôi 5m Sumo ADT808B

Thang nhôm rút gọn 2,6m Sumo ADT308B

Thang rút Sumo 2,6m có kích thước nhỏ gọn không mất nhiều diện tích cất giữ, dễ dàng di chuyển đến vị trí mong muốn. Có thể phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Thang nhôm rút Sumo ADT308B được sử dụng linh hoạt trong gia đình và ngoài trời. Đặc biệt ứng dụng nhiều trong ngành bưu điện, điện lực, truyền hình cáp... Sản phẩm nhỏ gọn, dễ sử dụng, dễ mang vác.

Thang nhôm rút gọn 2,6m Sumo ADT308B

Thang ghế 5 bậc Sumo ADS-605

Thang ghế Sumo có kích thước nhỏ gọn, được làm bằng Nhôm định hình cao cấp, mặt bậc trên cùng bằng nhựa, các bậc dưới bằng nhôm có thêm các dải nhựa chống trượt có thể gấp gọn, nên không tốn nhiều diện tích cất giữ, và dễ dàng di chuyển đến vị trí mong muốn. Sử dụng linh hoạt trong gia đình, đặc biệt cho phụ nữ và người già.

Đặc biệt, thang ghế Sumo luôn đạt chất lượng về độ an toàn. Vì bậc thang rộng, được cố định chắc chắn, giúp người dùng sử dụng thoải mái, an toàn tuyệt đối.

Thang ghế 5 bậc Sumo ADS-605

Trên đây là 3 ví dụ điển hình cho dòng thang nhôm chất lượng Nhật Bản được sản xuất tại Thái Lan. Hãng Thang nhôm, xe đẩy hàng Advindeq với sự đa dạng về mẫu mã, tính năng sử dụng cùng chất lượng cam kết luôn đồng hành cùng người tiêu dùng. Còn rất nhiều những model thang nhôm khác chờ bạn khám phá.Tham khảo: http://sumonhatban.com.vn để chọn ngay một sản phẩm phù hợp nhé.

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường      Hay