Tư vấn lựa chọn thang nhôm Sumo phù hợp nhu cầu sử dụng

Thang nhôm Sumo đã và đang là “bạn đồng hành” của chúng ta  trong các công việc đòi hỏi độ cao nhưng không phải ai cũng biết cách chọn thang nhôm phù hợp cho công việc của mình.

 

Nội dung sau đây sẽ là cách sử dụng thang nhôm Sumo theo từng công việc, để có được chiếc thang phù hợp và đảm bảo an toàn.

1/ Thang nhôm Sumo rút gọn đơn

Thang nhôm rút gọn đơn Sumo được sử dụng rộng rãi trong các gia đình, công ty, xí nghiệp.. nhờ thiết kế gọn nhẹ dễ di chuyển cũng như cất giữ.Thang có tải trọng nhẹ phù hợp với cả phụ nữ chân yếu tay mềm. Vì có thể rút gọn nên không chiếm nhiều diện tích, chúng ta có thể sử dụng thang khi không sử dụng như vật trang trí trong gia đình.

 

Thang nhôm rút đơn thường có chốt khóa dưới chân thang, chỉ cần bấm một lần đã có thể hạ tất cả các nấc thang xuống một cách dễ dàng, giúp mọi người dễ dàng sử dụng hơn.

2/ Thang nhôm Sumo rút đôi

Thang nhôm rút đôi Sumo thường được sử dụng ở ngoài trời để phục vụ cho các công việc trên cao của những người thợ điện, thi công, sửa chữa.. vì cấu tạo có thể sử dụng được ở cả dạng chữ A và chữ I, nên phù hợp với đa số các dạng địa hình khác nhau.

Thang được làm từ hợp kim cao cấp luôn đảm bảo độ bền và độ sáng bóng, chống lại sự oxy hoá khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Mỗi bậc thang được cố định chắc chắn, bậc thang rộng giúp người dùng leo lên xuống thoải mái và an toàn.

3/ Thang nhôm ghế Sumo

Thang nhôm ghế được đánh giá khá cao do tính năng tiện sử dụng, phù hợp với các công việc trong gia đình, căn hộ, văn phòng nhỏ,.. với ưu điểm: nhẹ, dễ di chuyển, dễ dùng cho cả phụ nữ - người già – trẻ em, bản thang to dễ leo - đứng an toàn. Tay vịn tăng thêm phần chắc chắn khi sử dụng. Thang làm bằng nhôm tiêu chuẩn nên nhẹ, chắc chắn và chịu tải trọng lớn, khi gấp gọn bề dày chỉ 10 – 12cm, dễ vận chuyển, cất giữ.

Thang nhôm ghế Sumo

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cho công việc và sức khỏe thì bạn cần chọn một chiếc thang chính hãng. Để đảm bảo cho người dùng mua đúng loại thang nhôm chất lượng, bạn hãy tham khảo danh sách đại lý Sumo trên toàn quốc thông qua website:  http://sumonhatban.com.vn

 

Viết bình luận

Note: HTML is not translated!
    Bình thường      Hay